รับทำเว็บไซต์ wordpress
การตลาดออนไลน์

ซอฟต์แวร์การจัดการสินค้าคงคลังสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต

Zoho Inventory เพิ่มยอดขายของคุณและติดตามทุกหน่วยด้วยซอฟต์แวร์การจัดการสต็อกอันทรงพลัง การปฏิบัติตามคำสั่งซื้อ และซอฟต์แวร์ควบคุมสินค้าคงคลัง
ทดลองใช้ฟรี 7 วัน
  • Email

  • Company Name

  • Description

การตลาดออนไลน์

ดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เพิ่มยอดขาย

ขยายธุรกิจของคุณทางออนไลน์ด้วยระบบการจัดการสินค้าคงคลังหลายช่องทางของเรา ตั้งค่าและรวมบัญชี Amazon, eBay, Etsy หรือ Shopify ของคุณ และเริ่มขายสินค้าของคุณ

จัดการคำสั่งซื้อ

จัดการคำสั่งซื้อออฟไลน์และออนไลน์ของคุณด้วยระบบจัดการคำสั่งซื้อที่มีประสิทธิภาพของเรา นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างใบสั่งซื้อ การจองสินค้าค้างส่ง และการขนส่ง

การติดตามแบบครบวงจร

ติดตามทุกรายการหรือแบทช์ในสินค้าคงคลังของคุณด้วยหมายเลขซีเรียลและคุณสมบัติการติดตามแบทช์ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าได้ตลอดเวลา หรือควบคุมการหมดอายุของแต่ละชุดได้ดีขึ้น

การบูรณาการการบัญชีและ CRM

การผสานรวมอย่างราบรื่นของเรากับ Zoho CRM และ Zoho Books จะซิงค์รายชื่อติดต่อ คำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติ และช่วยคุณจัดการข้อมูลทางการเงินโดยไม่ต้องเปลืองแรง

การจัดการคลังสินค้า

ตรวจสอบระดับสต็อก จัดการการโอนย้ายระหว่างคลังสินค้า และสร้างรายงานสำหรับคลังสินค้าเฉพาะภายในไม่กี่วินาที การจัดการสินค้าคงคลังในคลังสินค้าเพียงปลายนิ้วสัมผัส

บูรณาการการขนส่งหลายรายการ

รับอัตราค่าจัดส่งแบบเรียลไทม์และรายละเอียดระหว่างการขนส่งของผู้ให้บริการจัดส่งรายใหญ่ และเลือกพันธมิตรการจัดส่งสำหรับธุรกิจของคุณอย่างชาญฉลาด คุณสมบัติที่จำเป็นมากสำหรับระบบการจัดการสินค้าคงคลังที่สมบูรณ์

การบูรณาการนอกกรอบ

การตลาดออนไลน์

ใช้งานบนมือถือด้วยแอป iOS และ Android ของเรา

เชื่อมต่อและรับข้อมูลอัปเดตสถานะคำสั่งซื้อแบบเรียลไทม์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

การตลาดออนไลน์
การตลาดออนไลน์

ลดความซับซ้อนในการจัดการสินค้าคงคลังของคุณด้วย Zoho Inventory

Black Cat Design
ปกติจะตอบกลับภายในไม่กี่นาที

Black Cat Design ยินดีให้บริการ

รบกวนขอชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ

ท่านสามารถเลือกช่องทางติดต่อกลับดังนี้