รับทำเว็บไซต์ wordpress

ยกระดับการทำงานของคุณด้วย

Zoho One Zoho Workplace Zoho CRM Zoho Finance Plus

รับทำเว็บไซต์ wordpress

ระบบปฏิบัติการสำหรับธุรกิจ

ดำเนินธุรกิจทั้งหมดของคุณบน Zoho ด้วยซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์แบบครบวงจรของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณลดการทำงานแบบแยกส่วน (silos) ระหว่างแผนก และเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร

ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้งาน Zoho ของคุณหรือไม่

zoho

Zoho สำหรับองค์กร

สัมผัสประสบการณ์ Zoho ecosystem ที่ครอบคลุมและเจาะลึกในรายละเอียด พร้อมด้วยบริการระดับมืออาชีพ, โครงสร้างพื้นฐาน, การสนับสนุน และการรักษาความปลอดภัยที่ธุรกิจขนาดใหญ่ต้องการ เพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการทางธุรกิจที่ซับซ้อน, สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้าของคุณ และผลักดันให้เกิดการเติบโตอย่างเหมาะสม

รับทำเว็บไซต์ wordpress

แพ็คเกจ แนะนำ

รับทำเว็บไซต์ wordpress

Zoho Workplace เป็นแพลตฟอร์มการทำงานบนคลาวด์ที่ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำเสนอชุดแอปที่หลากหลาย รวมถึงอีเมล ปฏิทิน เอกสาร สเปรดชีต การนำเสนอ บันทึกย่อ แชท การประชุมทางวิดีโอ พื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ และอีกมากมาย

รับทำเว็บไซต์ wordpress

Zoho One เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ธุรกิจบนคลาวด์แบบครบวงจรที่รวมแอปพลิเคชันที่หลากหลาย เช่น CRM การตลาด บัญชี การเงิน และทรัพยากรบุคคล ออกแบบมาเพื่อให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

การตลาดออนไลน์

Zoho CRM ช่วยให้ทีมงานฝ่ายที่ต้องติดต่อกับลูกค้าโดยตรงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ด้วยระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพ สามารถวิเคราะห์ข้อมูลครอบคลุมรอบด้าน มีโซลูชัน personalized และอื่นๆ อีกมากมาย ลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นใช้งาน อย่างง่ายดาย กับระบบ CRM ระดับองค์กรที่ประสบความสำเร็จรวดเร็วที่สุด

การตลาดออนไลน์

Zoho Finance Plus เป็นชุดซอฟต์แวร์ทางการเงินแบบครบวงจรที่ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพและการเติบโตทางการเงิน ซอฟต์แวร์นี้รวมแอปพลิเคชันต่างๆ เข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการกับทุกแง่มุมของการเงิน ตั้งแต่การออกใบแจ้งหนี้และการจัดการสินค้าคงคลังไปจนถึงการติดตามค่าใช้จ่าย

หลากหลายแบรนด์ดัง ที่ไว้วางใจเรา

ซอฟต์แวร์ธุรกิจ
งานฝีมือที่เกิดจากความมุ่งมั่นของเรา

เราสร้างซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่าย ปรับแต่งได้ และคุ้มค่า เราเชื่อว่าซอฟต์แวร์ควรเป็นเครื่องมือที่จะช่วยธุรกิจบรรลุเป้าหมาย ไม่ใช่เป็นอุปสรรค เรามุ่งมั่นที่จะสร้างซอฟต์แวร์ที่ธุรกิจชอบ

รับทำเว็บไซต์ wordpress
รับทำเว็บไซต์ wordpress

ความเป็นส่วนตัวของคุณคือความรับผิดชอบของเรา

เราเชื่อว่าความไว้วางใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือขายข้อมูลของคุณ และเราไม่ได้หาเงินผ่านรูปแบบธุรกิจที่มีการโฆษณา วิธีเดียวที่เราได้รับเงินคือ ค่าธรรมเนียมสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์ที่คุณจ่ายให้เรา

 
การตลาดออนไลน์

ค่านิยมหลักและหลักการที่
ผลักดันเรา

รับทำเว็บไซต์ wordpress

ความมุ่งมั่นระยะยาว

การดำเนินงานองค์กรที่ทำกำไรได้มาเป็นระยะเวลา 25 ปีทำให้เรารับรู้ถึงความท้าทายที่ธุรกิจที่กำลังเติบโตต้องเผชิญ เราภูมิใจในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนที่ขับเคลื่อนโดยคุณ ลูกค้าของเรา

รับทำเว็บไซต์ wordpress

มุ่งเน้นที่การวิจัยและการพัฒนา

ซอฟต์แวร์คืองานฝีมือของเรา และเราสนับสนุนด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องใน R&D เราให้ความสำคัญในระดับที่เราต้องการเป็นเจ้าของเทคโนโลยีของเราเองทั้งหมด รวมถึงการใช้งานศูนย์ข้อมูลของเราทั่วโลกด้วย

รับทำเว็บไซต์ wordpress

ปรัชญาที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความไว้วางใจและความนิยมของลูกค้าเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราสร้างตำแหน่งที่แข็งแกร่งในตลาด ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีขนาดเท่าใด เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเติบโต

Cloud (คลาวด์) คืออะไร?

“คลาวด์” (Cloud) หมายถึง พื้นที่เก็บข้อมูลและการประมวลผลที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ต ที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต แทนที่จะต้องใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ในเครื่องส่วนตัวหรือภายในองค์กรของเราเอง

คอมพิวเตอร์คลาวด์จะเป็นระบบที่มีข้อมูลและแอปพลิเคชันต่างๆ อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ (servers) ที่มีการจัดเก็บข้อมูลและทรัพยากรการประมวลผลที่ใหญ่กว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเรา

รับทำเว็บไซต์ wordpress

ทำไมต้องเลือก Black Cat Design?

การตลาดออนไลน์
zoho

ติดต่อเรา

กรอกข้อมูลเพื่อขอรับคำปรึกษา

  • Email

  • Company Name

  • Description

Black Cat Design
ปกติจะตอบกลับภายในไม่กี่นาที

Black Cat Design ยินดีให้บริการ

รบกวนขอชื่อและเบอร์ติดต่อกลับ

ท่านสามารถเลือกช่องทางติดต่อกลับดังนี้